Kỷ niệm lần đầu đi massage và mối tình đáng nhớ P1

Hôm nay sau khi nhìn thấy bài "Đắng lòng yêu em gái miền Tây" mình lại chợt nhớ đến kỷ niệm ngày xưa cũng là lần đầu bước chân vào massage :)
Lúc trước tui có quen 1 em gái miền tây tuy ko đẹp nhưng rất xinh :rolleyes: ( lúc đó chỉ mê gái xinh và đẹp) . Nhưng em cũng đã bỏ tui để đi theo người khác vì bồ mới của em giàu hơn và rất chiều chuộng em :( .Tui rất sốc, không biết phải làm gì và cứ nghe tới gái miền tây là nhớ đến ngày xưa nhiều người nói gái miền tây chỉ chung thuỷ khi mình giàu có thui :oops: (lúc đầu cũng không tin đâu)
Thế là một hôm chán quá không biết phải làm gì, rủ bạn bè nhậu thì bận huỷ kèo hết, lang thang 1 mình trên phố với chiếc xe cà tàng dream :D. Vô tình đi ngang qua 1 tiệm massage và cũng nghe nói mọi người thường vô đâ xả strees, mình cũng chưa đi bao giờ, muốn rủ thêm bạn lại sợ ngại :p. Thế là liều mình bước vô, dù sao lúc đó cũng có lúa đầy đủ nên ko cần lo mấy
Vừa bước vô trong mới thấy bên ngoài nhìn hơi tồi nhưng bên trong cũng sạch , đẹp và thấy nhiều em gái chân dài rất đẹp ;). Vô gặp 1 anh gì đó hướng dẫn và sau này mới biết gọi là locker. Vừa vô nghe nói đi vip nhé anh, em rất đẹp và chiều chuộng , có biết gì đâu theo ý thức uh 1 cái thế là vô vip :D, vô hỏi anh đi số mấy, chả biết số là gì luôn nên bảo gọi cho 1 em trẻ và xinh là OK. Sau đó locker đi lanh quanh bật máy xông hơi rồi mở nước cứ đi vòng vòng xem cái này cái kia mãi mà ko thấy ra.Không hiểu sao lúc đó lại nghĩ chắc phải tip cho ổng thì mới gọi được số đẹp nên móc tờ 50k ra và bảo chú em giúp anh rồi đi uống cà phê nhé :cool: . OK, anh đợi 1 tí em sẽ lên ngay.
Mình đợi chừng 5 phút rồi 1 em bước vô em chào anh , :eek: xinh quá, tướng tá rất ngon lành
face : 8/10
v1 : 8/10 (bưởi)
v2 : 7/10 (eo thon)
v3 : 8/10 (mông hơi to nhưng căng tròn)
v4 : ko check vì lần đầu đâu dám
Em bước vô thấy mình cứ ngồi hỏi sao anh không thay đồ rồi xông hơi, mình bảo anh mới đi lần đầu tiên nên ko biết cần làm gì trước hết :D, em tròn xoe mắt ngạc nhiên hỏi anh đi chung với bạn ah , không, anh đi 1 mình. ;) Em cười và bảo rồi em sẽ chỉ cho anh, anh thay đồ rồi vô đây xông hơi, mình cởi đồ ra rồi mặc cái quần vào, mặc cả quần lót nữa. Em thấy vậy bảo anh phải cởi cả quần lót ra nữa và khi xông hơi chỉ nên quấn khăn thôi :eek:. Mình bảo em quay mặt đi anh ngại lắm :confused:. Em cứ đứng nhìn và cười rất tươi, mình chưa thấy nụ cười đẹp như vậy bao giờ. Thế là mình cởi rất nhanh và quấn khăn lại, cứ cầm cái khăn sợ nó rơi :D.

Vô xông hơi tuy nóng nhưng mình ko dám ra vì ra ko biết sẽ làm gì nữa :rolleyes:. Rốt cuộc cũng phải ra, câu đầu tiên em bảo là anh nghỉ 1 tí đi rồi em tắm cho.:eek: ý em là em tắm cho anh ah,.. vâng, em tắm và kì cọ cho anh.
Mình bảo thui để anh tự tắm cũng được, Em bảo anh cứ bước vô đi. Mình thấy vậy cũng ham bước vô luôn nhưng vẫn quấn khăn ở dưới :p. em bảo phải cởi khăn ra, mình chỉ bảo em cứ gọi đầu và kì lưng cho anh là được rồi ;). Em cũng làm vậy, lúc mình nằm trong bồn thì tay em luồn dưới khăn và nắm lấy thằng đệ. Chỉ mới nắm thôi mình đã thấy xung lên rồi :confused:. Em lột khăn ra và bắt đầu kì cọ thằng đệ ;). Lỡ rồi thì cứ để vậy luôn, chỉ kì thui mình cũng đã nóng lên rồi

2226   2 năm trước
Kim 14 người theo dõi
2226   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận