Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập 19 )

Nói xong thì Hoa cũng xuống dưới nhà mà cùng với Thúy nấu ăn, nhìn cái dáng nhí nhảnh của Hoa làm tôi thích lắm. Cái cảm giác hừng hực muốn làm tình hãy còn. Tôi lại lái xe đi mua thêm một cái bao gai nữa, hy vọng tối nay làm làm với con gái của tôi.

Vừa lên xe thì Hoa đã hỏi:

– Sắp đến giờ ăn cơm rồi mà bố còn đi đâu vậy?

– Bố đi có việc một chút thôi rồi bố về ngay ấy mà, hai chị em cứ dọn đi rồi bố về ngay.

Hoa thấy tôi nói như vậy thì cũng đi dọn cơm với Thúy. Tôi đi mua xong thì về luôn, đồng thời cũng mua thêm mấy thứ trái cây tráng miệng nữa.

Về đến nhà thì mọi thứ đã chuẩn bị sẵn hết rồi tồi. Ba bố con tôi vào bàn ăn rồi nói chuyện khá là vui vẻ. Thúy thì vẫn như bình thường, nhưng có vẻ là muốn làm với tôi lắm, còn Hoa thì vẫn vô tư không biết gì cả.

Ăn xong bữa cơm thì tôi đi nghỉ, kệ hai đứa con tôi muốn dọn dẹp thế nào thì dọn. Buổi chiều đến thì tôi đi bơi rồi đi tập thể thao cho khỏe người một chút. Công nhận mới hơn năm mươi thôi nhưng thân thể của tôi vẫn còn cường tráng lắm.

Tập xong thì mấy ông bạn lại rủ đi uống bia bọt. Tặc lưỡi một cái rồi đi, tôi cũng không quên gọi điện cho hai con của tôi ăn cơm trước.

Chè chén đến muộn tôi mới về nhà, không say nhưng cái cảm giác muốn làm với Hoa trỗi dậy lên một cách mãnh liệt. Đi tắm một cái cho mát mẻ rồi tôi xịt một chút nước hoa thật nam tính sau đó vào phòng của con gái.

Thấy con gái đang ngồi ở cái bàn học chăm chú lắm thì tôi mới tiến lại gần rồi đặt nhẹ hai tay lên vai rồi nói:

– Làm gì vậy con yêu?

– À con đang dịch một số tài liệu ấy mà, mấy cái này cần phải làm để nộp cho giáo viên chấm điểm.

– Có khó lắm không con gái?

– Cũng không khó lắm đâu ạ, cố một chút là làm được ngay thôi mà bố, mà bố cũng đi ngủ sớm đi.

– Bố xem con học một chút thôi, xem học thế nào nào nào.

Tôi cũng chăm chú nhìn Hoa viết rồi tra từ điển nhưng hai bàn tay cũng khẽ luồn nhẹ nhẹ từ cái áo phông xuống bên dưới hai bầu vú rồi.

Công nhận là từ khi làm với tôi thì hai cái bầu vú càng căng tròn và to hơn. Thấy tôi sờ như vậy thì Hoa quay lại mà nói:

– Thôi mà bố! Để con làm một chút đi mà! Cứ như thế này thì làm sao mà con làm được.

– Bố thèm quá, sờ một chút thôi mà con. Có gì đâu.

Tôi tiếp tục xòe hẳn bàn tay ra mà xoa thật mạnh lấy cái bầu vú đồng thời cũng bóp nhẹ nhàng. Hai bầu vú được kích thích thì cũng cứng ngắc lên rồi. Hoa không thể nào mà chịu được nữa ngẩng lên nói:

– Xoa rồi kích thích như thế thì con nứng lắm. Làm sao mà con có thế chịu được cơ chứ. Thôi không dịch nữa, làm luôn.

Nói xong thì Hoa đứng dậy, để tôi đưa hai bàn tay tôi nâng cái bầu vú rồi bóp tạo cảm giác thích hơn… Giờ tôi không còn bóp ở bên ngoài nữa mà chầm chậm luồn tay vào bên trong, bóp nhẹ nhàng ở ngoài lớp áo lót. Vừa bóp vừa nói:

– Càng ngày vú của con càng to đấy nhỉ!

– Cũng tại bố cả đấy, suốt ngày bố bóp như vậy thì làm gì mà nó chẳng to hơn nữa. Không to mới là lạ đấy.

Tôi cười mà chỉ bóp mạnh hơn một chút. Cái cảm giác mềm mại của nó làm cho tôi sướng lắm. Hoa cũng đưa tay của mình ra đằng sau mà cởi cái khuy áo ra rồi luồn tay vào bên trong mà cởi cái áo lót ra.

Hai cái bầu vú hiện lên với hai cái núm vú bé bé ẩn hiện sau cái lớp áo phông làm cho tôi thích không chịu được.

Khom người xuống, vòng tay ra đằng sau tôi kéo Hoa sát vào mình rồi ngậm luôn cái núm vú ở ngoài cái áo mà mút thật mạnh. Hoa cũng khẽ vịn vào người tôi rồi hơi ưỡn người lên một chút để tôi mút.

Vừa mới mút được một chút thôi thì cái áo đã ướt rồi. Hoa khẽ bảo tôi:

– Để con cởi cái áo này ra nào, mút như thế này ướt áo cảm giác khó chịu lắm.

Tôi đành đứng dậy để Hoa cởi cái áo của mình ra. Cái bầu vú hiện ra trước mắt tôi rồi. Trông nó ngon lành vô cùng. Hai cái núm vú đỏ hồng làm cho tôi thích lắm tiếp tục đưa tay xoa nhẹ cái bầu vú rồi ngậm vào mà mút.

Hoa cũng thích lắm, bắt đầu nhắm hờ cái mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác đê mê thích thú.

Vừa mút tôi vừa cắn nhẹ nhàng lấy cái núm vú rồi nhay nhay. Chính cái kiểu này làm cho Hoa rùng người lên vì sướng, cả thân hình run rẩy vì cái cảm giác đê mê đó. Nhay một chút thì tôi lại mút chồm chộp khiến cho cả cái bầu vú như vào hẳn trong miệng của tôi.

Không lâu sau thì Hoa ghì chặt vào người tôi rồi khẽ nói:

– Ư… đã quá… thích quá… con không thể nào chịu nổi được nữa rồi… sao mà thích thế hả bố ơi… mút mạnh nữa nào!

Không nói gì, tôi tiếp tục mút mạnh hơn, đồng thời thì cái bàn tay cũng luồn xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhẹ cái mu lồn với những sợi lông đen nhánh mượt mà. Lông của Hoa cũng mượt lắm khiến cho tôi thích vô cùng.

Hoa cũng dạng chân ra một chút để cái bàn tay của tôi được luồn xuống bên dưới một cách dễ dàng hơn. Đưa cái ngón trỏ vuốt dọc theo cái khe lồn thì tôi đã cảm nhận được một chút nước nhờn chảy ra rồi.

Công nhận là mới chỉ mút vú thôi nhưng cái cảm giác đê mê từ vú đã làm cho Hoa không chịu được.

Khi hai cái bầu vú đã ướt bởi nước miếng của tôi rồi thì tôi mới chầm chậm tụt cái quần của con gái tôi xuống bên dưới. Cái mu lồn hiện ra làm cho tôi thích vô cùng. Những sợi lông mềm mại cùng cái khe lồn ẩm ướt đập vào mắt khiến cho con cặc tôi cũng dựng đứng lên luôn.

Một lần nữa tôi lại vòng tay ra đằng sau, kéo Hoa sát lại rồi hôn lên cái mu lồn rồi chầm chậm mà đưa lưỡi ra quét nhẹ nhàng.

Hoa ưỡn cái mu lồn của mình lên rồi khẽ dạng chân ra rồi bảo:

– Liếm lui lui xuống bên dưới một chút bố nhé! Con thích được liếm xuống bên dưới một chút bố ạ!

– Được rồi, bố sẽ làm cho con sướng, yên tâm đi. Kiểu này là sẽ cực sướng cho mà coi đấy.

Nói xong thì tôi cũng cúi thấp xuống hơn nữa chầm chậm mà đưa cái đầu lưỡi của mình ra quét thật mạnh dọc theo cái khe lồn. Mùi vị mặn mặn của nước nhờn đưa vào mũi làm tôi thích lắm. Hoa cũng run người, cong hai cái chân của mình xuống để đẩy cái mu lồn xuống thấp hơn.

Cứ thế tôi liếm thật mạnh rồi chầm chậm mà mút chụt chụt nữa. Càng liếm, càng mút thì nước nhờn càng chảy ra thật là nhiều hơn nữa. Không lâu sau thì Hoa cũng run lên rồi tiến sát đến cái giường nằm ra rồi nói:

– Thôi bố ơi, kiểu này thì con cũng chẳng kiềm chế được bản thân mình nữa, nó đã lắm bố ạ, thích ơi là thích… nằm thế này liếm cho con luôn nhé!

– Được rồi, nếu như thế này mà con thích thì bố liếm tiếp đây này.

Nói xong thì tôi hơi đẩy cái đùi của Hoa ra một chút cho cái khe lồn mở rộng ra rồi chầm chậm mà quét dọc cái đầu lưỡi vào.

Hai cái mép thịt hồng hồng đã ướt sũng nay lại càng ướt sũng hơn vì nước miếng của tôi làm cho nó trơn bóng.

Vừa liếm bên ngoài thì tôi cũng gẩy nhẹ cái đầu lưỡi của mình lên cái hột le đang căng lên đỏ hồng, cùng với cái lỗ lồn sâu sâu mà ngoáy. Càng ngoáy thì càng đưa cái cảm giác ham muốn cho con gái tôi.

Chừng mười mút thì tôi không còn liếm cái lỗ lồn nữa mà chầm chậm đưa lưỡi liếm nhẹ nhàng hai cái bẹn rồi hai cái đùi trắng hồng. Hoa cũng có vẻ thích được tôi liếm như thế lắm nhưng cũng không nói gì mà chỉ thả lỏng cơ thể của mình ra mà thôi.

Một lúc sau, cứ để con gái của tôi nằm như vậy, tôi tụt quần của mình ra rồi đứng lên tiến sát đến chỗ miệng của Hoa mà nói:

– Bây giờ thì mút cho bố đi nào! Bố cũng thèm mút lắm rồi!

– Nhưng mà con muốn được mút nữa cơ! Hay là làm kiểu 69 bố nhé, liếm cho con một lúc nữa được không?

Tôi đành tặc lưỡi mà quay lại đưa con cặc đúng cái miệng xinh xắn của con gái tôi, rồi đưa cái đầu lưỡi đúng cái mu lồn mà tiếp tục liếm rồi mút. Cảm giác của tôi môi ấm áp chạm nhẹ vào cái đầu con cặc cũng làm cho tôi sướng lắm.

Hoa hơi hé miệng của mình ra rồi ngậm lấy cái đầu con cặc mà mút chầm chậm. Cảm giác ấm ấm, mềm mại làm cho tôi thích lắm.

Cong người lại một chút tôi cố gắng ấn cái con cặc vào bên trong miệng của Hoa một chút để Hoa mút được sâu hơn.

Cứ như vậy được chừng mười phút thì con cặc của tôi cũng đã cứng ngắc lên rồi. Hoa khẽ nhả ra rồi mỉm cười mà nói:

– Hì hì thích thật đấy! Công nhận là con cặc của bố căng lên làm cho con thích quá đi mất thôi, như mút một cây kem nóng đấy.

Tôi chỉ cười mà đứng dậy, lấy cái bao cao su ra. Vừa nhìn thấy cái bao thì Hoa cũng đã mở mắt to ra mà ngạc nhiên.

– Mọi lần con có thấy bố dùng bao đâu, hôm nay sao lại tự dưng dùng bao thế này? Sợ con có à?

– Không phải là sợ con có hay không mà bố chỉ muốn có một cảm giác mới lạ thôi mà. Nói chung là khi làm cái bao này con sẽ cảm thấy thích cho mà coi. Thật đấy con ạ.

– Làm có bao thì có cảm giác gì nữa đâu mà thích cơ chứ!

– Yên tâm, bố đã nói là thích thì là thích mà.

Nói xong thì tôi cũng cởi cái bao ra mà khẽ đeo vào con cặc của mình. Cái bao này thì có khác một chút vì vừa có gai vừa có hai cái ngoe hiện ra nữa. Nhìn thấy cái bao như vậy thì Hoa cũng mở mắt to ra mà nói:

– Khiếp thế, toàn gai góc thế này mà ấn vào chỗ đấy thì làm sao mà con chịu được cơ chứ! Đau bỏ xừ lên được đấy!

– Không sao đâu mà, con sẽ sướng hơn là đau đấy con ạ! Rồi lại thích cho mà xem.

Nói xong thì tôi cũng tiến đến lại gần Hoa hơn nhưng Hoa cũng hơi sợ sệt mà không dám dạng chân của mình to ra thêm một chút nào cả. Phải đến khi tôi ngồi xuống thì Hoa mới dám dạng chân của mình ra.

Cầm con cặc với những cái gai cao su đâm tua tủa ra, tôi quét chầm chậm dọc theo cái khe lồn thì Hoa cũng hơi ưỡn người của mình lên rồi nói:

– Trông cái gai thế mà nó cũng mềm bố nhỉ, cọ cọ vào con cảm thấy thích lắm!

– Bỗ đã bảo rồi mà, không làm đau con đâu mà lo.

Hoa lần này thì cũng hơi thả lỏng người của mình ra thật, đồng thời thì cũng dạng chân to ra nữa. Tôi cầm con cặc, tiếp tục đập nhẹ nhàng rồi quét lên đám lông đen mượt, sau đó thì mới quét dọc theo cái khe lồn.

Nước nhờn ở trong cái khe lồn cũng chầm chậm mà chảy ra làm cho cái đầu bao cũng ướt rồi. Hoa ưỡn cái mu lồn của mình cao lên một chút rồi khẽ nói:

– Ấn vào bên trong đi bố… con nứng lắm rồi…

Tôi chầm chậm mà ấn nhẹ nhàng cái con cặc của mình vào bên trong lỗ lồn. Nước nhờn chảy ra thật nhiều bao quanh lấy con cặc của tôi. Một cảm giác đê mê sướng vô cùng. Cái lỗ lồn của Hoa mút con cặc của tôi chặt hơn của Thúy nhiều.

Những cái gai cao su, cùng với hai cái ngoe đó cọ vào thành lỗ lồn khiến cho Hoa không chịu được mà rên lên:

– Ui bố ơi… cái bao gai thế này làm cho con đã lắm… có cảm giác sướng sướng buồn buồn không thể nào tả được nữa bố ạ… thích quá… ấn mạnh vào bên trong nữa đi bố con sướng… a đã quá… thích…

– Con cặc của bố mới vào có một nửa thôi mà đã không thể nào chịu được rồi à? Kém thế con, kiểu này mà bố nhấp chắc là không chịu được!

– Tại bố đấy! Tự dưng mang cái bao oái oăm thế thì làm sao mà con có thể chịu được cơ chứ. Ấn mạnh nữa vào đi bố!

Tôm ôm cái eo của Hoa làm điểm tựa rồi ấn mạnh một cái cho con cặc chui ngập vào bên trong. Một cảm giác đê mê đến khó tả vô cùng. Những thớ thịt ấm nóng bên trong cái lỗ lồn cứ như vậy mà mút chặt lấy cái thân cặc của tôi mà thôi.

Nước nhờn bên trong thì cũng chảy ra thật là nhiều làm cho tôi sướng không thể nào chịu được, càng nhấp thì những tiếng nhẹp nhẹp cũng chầm chậm mà vang lên.

Hoa nhắm nghiền mắt của mình lại mà tận hưởng những khoái cảm đê mê đến man dại. Nhấp nhanh và mạnh được một lúc thì tôi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra đúng cái lỗ lồn, sau đó lại ấn mạnh vào.

Kiểu nhấp như vậy, tuy chậm nhưng con cặc được chạy dọc theo cái lỗ lồn mạnh hơn. Mấy cái gai cũng cọ xát vào thành lỗ lồn một cách mạnh hơn.

Hoa càng ưỡn người của mình lên để tôi ấn vào một cách dễ dàng. Chỉ một lúc sau thôi thì Hoa cũng đã không thể nào chịu nổi được nữa. Hai tay bấu chặt lấy hai cánh tay của tôi mà rên lên:

– Á… bố ơi… con ra rồi… hích hích… sướng thế không thể nào mà chịu nổi được nữa… sao mà đã thế hả trời ơi… thích quá… đã quá… đi mất thôi. A. A sướng… không chịu được nữa rồi đây này hích hích… sướng…

– Sướng lắm đấy hả. Thế bố nhấp mạnh thêm mấy cái nữa nhé!

Nghe tôi nói như vậy thì Hoa cũng mím chặt môi, nhắm nghiền mắt của mình lại mà gật nhẹ đầu một cái.

Tôi ôm lấy cái eo thon nhỏ cứ thế mà nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn. Nước nhờn trào ra dữ dội. Cộng thêm vào đó là sự co bóp mãnh liệt của từng bó cơ ấm áp.

Nhấp kiểu đó chỉ hai ba phút thôi thì tôi chầm chậm mà rút con cặc cứng ngắc đầy gai ra khỏi cái lỗ lồn của Hoa. Hoa rùng mìng mà thu gối lại, cong người vì những khoái cảm tột độ do cái bao gai mang lại.

Tôi thì ngồi bên cạnh chỉ mỉm cười mà nhìn Hoa mà thôi. Nhìn cái thân hình nõn nà tôi muốn đè ra mà làm tiếp lắm dù sáng nay cũng làm rồi.

Hoa nhìn tôi với ánh mắt âu yếm mà nói:

– Công nhận là có cái bao gai này làm có cảm giác hẳn bố ạ!

– Thế không có cái bao này thì con không cảm thấy sướng hả?

– Ý con là không phải như vậy nhưng mà con cảm thấy có cái này làm thích hơn ấy, nhất là lúc cái gai cọ vào cái khe của con lúc bố nhấp mạnh đấy!

– Thế hả? Sướng lắm hả, mới nhấp có một chút thôi mà nước nhờn đã tuôn ra ầm ầm thế rồi.

Hoa thấy tôi nói như vậy thì cũng chỉ tủm tim cười mà không nói lại câu nào. Nhìn cái dáng vẻ ngoan hiền của Hoa tôi càng thích hơn. Tôi không ngờ cái việc loạn luân thế này lại có một dư vị đến khó quên đến vậy.

Tôi ngổi nghì một lúc thì Hoa cũng ngẩng lên mà bảo tôi:

– Công nhận là bố cũng khỏe đấy nhỉ, làm như vậy rồi mà không ra đấy!

– Có bao như thế này thì cái cảm giác sung sướng cũng giảm đi một phần đáng kể rồi còn gì nữa, làm sao mà có thể ra sớm được hả con.

Hoa lại nhìn tôi mà cười. Nhìn xuống tấm ga mỏng màu hồng của Hoa thì tôi cũng thấy một chỗ đã ướt có chiều rộng cỡ bằng một bàn tay. Tôi chỉ vào chỗ đó mà bảo Hoa:

– Đấy con xem, nước nhờn chảy ra ướt cả giường rồi kia kìa!

– Hì hì! Cũng tại con sướng quá! Không thể nào chịu nổi được đấy! Chúng ta làm tiếp được không bố, con lại thấy thèm rồi!

– Được thôi, thế bây giờ thì con muốn làm kiểu nào nào?

– Làm kiểu chó đi bố! Con thích làm kiểu đấy! Kiểu đấy mà nhấp nhẹ thì cũng sướng lắm. Hơn nữa lại có bao rồi! Kiểu gì cũng vào được sướng hơn bình thường.

Nói xong thì Hoa cũng chổng mông của mình lên thật cao rồi dạng chân ra. Cái lỗ lồn với những sợi lông đen nhánh ướt nhẹp làm tôi thích lắm. Nhất là hai cái mép lồn đang căng mọng và đỏ hồng lên như khiêu khích.

Tiến lại gần, tôi kéo Hoa ra phía mép giường để tiện đứng rồi mới chầm con cặc mà ấn vào bên trong cái lỗ lồn một cách chầm chậm.

Do nước nhờn của Hoa cũng khá là nhiều nên cũng chẳng có khó khăn gì cho con cặc của tôi ngập lút vào bên trong cả.

Ôm lấy cái eo tôi đẩy nhẹ nhàng thì Hoa cũng chầm chậm mà đẩy cái cặp mông tròn lẳn của mình ra phía sau để con cặc vào sâu hơn. Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khẽ khẽ khi cái cặp mông tròn đó va nhẹ vào đùi của tôi.

Hoa ngoảnh đầu lại mà nhìn rồi cũng hơi dạng chân của mình ra. Tôi thì vừa nhấp vừa vuốt ve cái cặp mông đó vừa xoa cái lưng rồi xuống hai cái bầu vú.

Hai bầu vú căng tròn láng mịn cũng khẽ đung đưa theo từng cú nhấp của tôi. Nước nhờn bên trong cái lồn cũng khẽ chảy ra rồi.

Những cái gai trên cái con cặc cũng trơn bóng cả lên do được nước nhờn ở cái lỗ lồn bao bọc. Không lâu sau thì không chịu được cái cảm giác kích thích tột độ của cái bao gai nữa, Hoa đẩy mạnh mông của mình ra đằng sau mà rên lên:

– Úi đã quá… sướng quá bố ơi… nhấp mạnh lên nữa đi nào… con sướng không thể nào chịu được nữa… hích hích thích quá… sướng quá… đi mất thôi. A. A. Sướng… mạnh nữa lên đi nào… cắm thật sâu con cặc của bố vào bên trong cái lỗ… của con đi bố!

Tôi cố gắng ôm lấy cái eo làm điểm tựa rồi nhấp thật mạnh con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn đồng thời cũng nói lại:

– Bố nhấp mạnh thế này còn gì nữa… làm gì mà hứng thế hả con?

– Nhưng mà sướng lắm! Không thể nào mà chịu được luôn đấy bố ạ… đã quá đi mất bố ơi… nước con lại chảy ra rồi…

Công nhận là con gái tôi cũng khá là nhiều nước. Nhấp như vậy thôi mà nước nhờn lại chảy ra rồi. Chính do nước nhờn chảy ra như vậy nên những tiếng oẹp oẹp cũng vang lên khá là to.

Càng nhấp thì cái lỗ lồn càng co bóp mạnh như muốn nuốt chửng lấy thân cặc của tôi ở bên trong vậy.

Những sợi lông đen nhánh mọc ở phía trên cái khe lồn cũng đã ướt do nước nhờn chầm chậm chảy xuống rồi.

Do tôi làm lúc sáng cùng với con dâu khá là nhiều, nên bây giờ làm với con gái, chỉ đổi tư thế hai lần thôi thì tôi cũng đã không thể nào chịu được nữa rồi.

Hai bàn tay bấu chặt vào cặp mông đó, rồi tôi ấn mạnh con cặc vào bên trong, cúi người xuống liếm nhẹ lấy cái lưng của Hoa mà nói:

– Bố không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này… hích bố ra mất rồi con ơi… sướng quá… mút của bố chặt nữa vào xem nào.

508   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
508   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận