Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập cuối )

– Thèm thì mút của bố đi chứ! Xem con mút như thế nào nào!

Vừa nói xong thì Thuý ngồi xuống mà ngậm hẳn vào cái con cặc của tôi mút thật mạnh. Cái kiểu mút mạnh đó cũng làm tôi hơi tê tê ở phía dưới con cặc nhưng sướng vô cùng.

Khẽ cong người, tôi chầm chậm mà nhấp mạnh cái con cặc của mình vào bên trong cái miệng của Thuý. Thuý cũng mút mạnh hơn, mà có thể nói là mạnh hơn cả Thơm nữa, những tiếng tồm tộp cũng vang lên thật là to.

Tôi không thể nào chịu được nữa, bèn khẽ nói:

– Mút mạnh nữa đi con ơi… bố sướng lắm… đã lắm rồi đây này… hích hích sao mà sướng thế hả trời… thích quá đi mất thôi!

Thơm ở ngoài nghe thấy tôi nói như vậy thì cũng có vẻ phấn khích lắm. Hơn nữa lại đang nhìn cảnh Thuý Mút con cặc của tôi nữa.

Không thể nào kiềm chế được mình. Thơm đến bên cạnh tôi rồi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra để tôi mút một cách nhẹ nhàng.

Không còn để ý đến bên dưới xem Thuý mút con cặc như thế nào nữa mà chỉ cảm nhận được sự sung sướng từ bên dưới đưa lên thôi. Hai đầu lưỡi của tôi và Thơm lại quện vào nhau. Lần này thì không còn là tôi mút lưỡi nữa mà là chính Thơm mút của tôi.

Cái cảm giác thèm khát tình dục của đàn bà cũng làm cho tôi sợ vô cùng. Thơm mút như muốn đứt hẳn cái lưỡi ở của tôi, chỉ muốn nó ở bên trong miệng của mình vậy.

Càng mút thì con cặc của tôi càng trơn bóng lên, nhìn nó cứng ngắc ra rồi thì Thuý mới chầm chậm mà đứng dậy, rời con cặc ra mà nói:

– Của bố nó cứng ngắc rồi đây này, bây giờ thì làm bố nhé!

Tôi cũng dời đôi môi của Thơm ra mà nói:

– Được thôi! Nằm xuống đi con, bố nhét vào cho nào.

Thơm thấy tôi nói như vậy thì cũng quay ra mà bảo Thuý:

– Thôi nhường mình đi nào! Mình cũng thèm lắm không chịu được rồi nữa đấy, mình làm trước nhé!

Nhìn cái thái độ van lài của Thơm thì Thuỹ cũng đành chấp nhận:

– Thôi được rồi, nhường thì nhường, xí chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi, dâm không thể nào mà tả được.

Thơm khẽ cười mà nằm xuống đồng thời cũng dạng hai chân của mình ra. Cái mu lồn không còn một sợi lông nào nhô lên cao làm cho tôi thích lắm.

Nước nhờn ở cái lỗ lồn cũng chảy ra thật nhiều mà rỉ xuống cái lỗ đít thâm đen. Thơm vòng tay ra mà ôm giữ lấy hai cái đùi của mình.

Nhìn cái khe lồn đó tôi cũng thích lắm. Tiến lại gần, tôi quỳ xuống, cầm con cặc quét chầm chậm mà dọc theo cái khe lồn.

Được cái đầu cặc của tôi chạm vào và kích thích như vậy thì Thơm lại ưỡn người của mình lên để cái mu lồn nhô thật cao. Thuý không còn đứng bên cạnh nữa mà khẽ đi lên trên giường, ngồi song song so với Thơm mà đưa tay bóp cái bầu vú.

Thấy tôi cứ đưa chầm chậm con cặc dọc theo cái khe lồn mà chưa ấn vào bên trong Thơm nghển đầu của mình lên mà nói:

– Bác đút vào bên trong đi bác… cứ mân mê ở ngoài như thế thì cháu làm sao mà chịu được… ấn mạnh vào bên trong nữa đi nào bác ơi… cháu sướng lắm… rồi đây này.

Tôi không nói gì mà nghe lời van lại của Thơm như vậy thì cũng khẽ ấn con cặc vào bên trong cái lỗ lồn.

Hai cái mép lồn không lông dần dần ôm lấy cái đầu con cặc của tôi rồi mút lấy nó. Một cảm giác ấm áp làm cho tôi sướng như phát điên lên.

Ôm lấy hai cái đùi của Thơm tôi ấn mạnh một cái cho con cặc ngập lút vào bên trong. Thơm ứ lên một tiếng ra vẻ thích lắm. Nhưng khi con cặc chui được vào bên trong rồi thì tôi sực nhớ là chưa đi bao nên cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra.

Vừa rút con cặc ra thì Thơm đã nói:

– Sao vào bên trong rồi… mà bác còn rút ra làm gì vậy… cháu sướng quá… rồi. Ấn vào bên trong người cháu đi mà!

– Cũng phải từ từ chứ cháu, làm gì mà vội vàng thế! Để bác đi bao nữa!

– Đang làm rồi thì cần gì phải đi bao! Mọi lần đâu có đi bao hả bác! Mà không đi bao thì có cảm giác sung sướng hơn bác ạ!

– Không cái bao này khác loại bình thường, bác đi vào đảm bảo cháu sẽ thích cho mà coi! Thậm chí lại còn sướng hơn đấy!

Tôi nói xong thì đi lấy bao mà xỏ vào bên ngoài cái con cặc của mình. Thuý thì vẫn cứ đưa tay xoa hai cái bầu vú của Thơm. Vừa xoa vừa nói:

– Sao vú của mày to thế, đi bơm đấy à?

– Đâu tao để tự nhiên đấy chứ! Có chỉnh sửa dao kéo gì đâu. To từ khi học cấp ba rồi mà! Hồi đấy đi tắm biển thôi mà đã có khối anh nhìn rồi!

– Thế hả, đã thế tao bóp cho bẹp đi đây này!

Vừa nói thì Thuý vừa bóp mạnh tay vào cái bầu vú của Thơm hơn nữa. Thơm khẽ nhăn mặt lại mà nói:

– Bóp vừa vừa thôi, tao đau bỏ xừ lên được.

Tôi chỉ cười mà quay lại nhìn. Cái bao gai bây giờ đã ôm chặt lấy con cặc của tôi tồi. Lần này thì cái bao gai có hình dáng khác. Toàn thân đã có hai rồi nhưng phía đầu của nó còn có cả một chùm gai dài nữa.

Thơm thì vẫn cứ dạng cái đùi của mình ra để lộ lỗ lồn ướt nhẹp. Tôi lại quỳ xuống cầm con cặc mà quét nhẹ lên cái khe lồn.

Lần này thì Thơm ưỡn người lên hẳn cao vì được mấy cái gai cọ xát vào. Vừa có cảm giác khác lạ, Thơm hỏi ngay:

– Bác đeo bao gai à? Hích hích… cọ như thế thì làm sao mà cháu chịu được… đừng có cọ như thế nữa mà… cháu xin bác đấy! Ấn mạnh vào đi nào.

Tôi đành ấn mạnh cái con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn. Do là bao leen cái cảm giác cũng không được thật cho lắm nhưng bù lại thì Thơm cong người lên vì cái cảm giác sung sướng.

Từng cái gai sao su mềm mại cọ xát rồi chọc vào cái thành lỗ lồn khiến cho cái cảm giác dâng lên tột đỉnh. Thơm bấu tay vào giường mà khẽ rên lên:

– Hích… sao mà đã thế sướng thế hả bác… cháu không chịu được nữa rồi đấy… đã quá… đi mất bác ơi… nhấp mạnh đi nào cháu sướng quá… thích quá… a mạnh đi nào…

Ôm cái đùi tôi bắt đầu đẩy mạnh hơn một chút. Bây giờ thì tôi mới hơi có cảm giác cái lỗ lồn ôm chặt lấy con cặc của mình.

Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng ầm ầm mà chảy ra. Do tôi nhấp như vậy thì thân hình của Thơm cũng khẽ bị đẩy theo nhịp nhấp của tôi. Càng nhấp thì cái lỗ lồn càng co bóp lại. Thơm nhắm nghiền mắt của mình như lạc vào một cõi bồng lai nào đó.

Tôi không còn giứ cái đùi của Thơm nữa mà chầm chậm đưa tay mình lên mà day nhẹ nhàng cái mu lồn không lông.

Càng có cảm giác sướng thì nước nhờn càng chảy ra nhiều. Không lâu sau thì cái bao cao su của tôi cũng trơn bóng lên.

Tôi cũng hơi mệt vì nhấp liên tục như vậy. Thuý bóp cái bầu vú của Thơm một lúc như thế thì cũng ngồi dậy mà nói:

– Thôi bố nghỉ một lúc đi! Cứ làm mãi thế này thì làm gì mà còn sức làm với con nữa, nghỉ đi không ra bây giờ!

– Yên tâm đi! Bố không đến nỗi yếu thế đâu! Mới nhấp vài cái mà ra là ra thế nào, còn lâu thì bố mới ra nhé!

Nói xong thì tôi cứ thế mà đẩy mạnh cái con cặc vào bên trong cái lỗ lồn. Có vẻ Thơm không thể nào chịu được nữa rồi. Hai chân bây giờ muốn khép lại như cố gắng mà mút chặt lấy con cặc của tôi vào bên trong.

Tuy nói là không mệt nhưng mồ hôi của tôi cũng đã chảy ra rồi. Tôi bắt đầu rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn.

Cái đầu con cặc vừa mới tuột khỏi cái lỗ lồn thôi thì nước nhờn ở bên trong đã trào ra một chút nữa rồi, nó chảy xuống cái lỗ đít của Thơm rồi. Thơm khẽ thở dài một cái, mở mắt ra tủm tỉm nhìn tôi rồi khẽ nói:

– Công nhận là có cái bao gai này làm sướng thật đấy bác ạ… đã ơi là đã, lúc bác nhấp rồi ấn mạnh vào trong đấy… có cảm giác vô cùng…

– Cảm giác như thế nào mà là vô cùng?

– Thí sướng chứ còn làm sao nữa, nói chung là sướng không thể nào mà chịu được luôn bác ạ! Khó tả lắm!

Tôi ngồi xuống nghỉ vì cũng mệt thì Thuý cũng khẽ đưa cho tôi chai nước tăng lực rồi nói:

– Bố uống đi cho đỡ khát! Mà làm gì mà bố phải làm hùng hục thế để làm gì! Cứ bình tĩnh thôi cũng được mà! Có sao đâu! Làm gì mà mồ hôi mồ kê nhẽ nhại.

– Hì! Đang lúc sung sức mà! Nhưng công nhận là làm với cái bao này ra lâu thật đấy! Nhấp mãi như thế mà cái cảm giác tê tê sung sướng cũng chỉ hiện lên một tí thôi. Làm như thế này thì chỉ các con sướng chứ bố sướng là mấy!

Nghe tôi nói như vậy thì Thuý cũng nói:

– Con sướng thì bố cũng đâu có thiệt thòi gì đâu mà! Nhưng tí nữa làm nhẹ nhàng thôi bố nhé, với bao gai này con chỉ thích làm nhẹ nhàng, làm nhẹ nhàng có cảm giác lắm bố a.

– Ùh được rồi! Tí nữa bố làm nhẹ nhàng cho được chưa nào.

– Nhẹ nhàng là đến mức như thế nào hả con?

– Thì miễn nhẹ là được mà, hì hì, con thích chầm chậm chui ra chui vào cái lỗ đó. Sướng không thể nào chịu được.

Tôi khẽ cười mà ngồi xuống thì Thơm mới đứng dậy mà nói:

– Công nhận là làm cái kiểu bao này sướng hơn kiểu bao hồi trước bác ạ. Đã lắm! Tê hết cả người lên cơ đấy!

– Thế cơ à? Thế thì cháu cứ mua cái bao này về mà cho chồng dùng, kiểu gì mà chồng cháu chẳng thích, hơn nữa cháu cũng sướng nữa.

Thơm thấy tôi nói như vậy thì cũng chẳng nói gì mà tủm tỉm cười mà thôi. Công nhận là làm cái kiểu đó thì tôi cũng mệt thật. Nhấp chừng mười lăm phút thôi mà mồ hôi mồ kê tuôn ra nhễ nhại. Nghỉ chừng được nửa tiếng thì Thuý khẽ khom lưng lại chống tay lên bàn rồi dạng chân ra mà nói:

– Bây giờ thì bố đút luôn vào bên trong của con mà nhấp đi! Con thích kiểu địt này nhất nhưng mà nhẹ nhàng thôi nhé.

– Được rồi nhẹ thì nhẹ.

Nói xong thì tôi chầm chậm mà rút cái bao gai ra khỏi con cặc của mình mà lấy một cái bao mới mà đeo vào.

Kiểu bao này cũng chẳng khác gì cái bao trước cả. Tôi khẽ cầm con cặc của mình, đập nhẹ nhàng lên cái mông, sau đó quét dọc theo cái khe lồn rồi chầm chậm mà ấn nhẹ vào bên trong cái lỗ lồn.

Một cảm giác đê mê đến khó tả. Công nhận là sướng vô cùng. Cái lỗ lồn của Thuý bóp con cặc của tôi mạnh hơn vì vậy tạo một cảm giác sướng hơn làm với Thơm mấy lần. Thuý cong người đẩy mông ra đằng sau mà nói:

– Ấn mạnh vào bên trong đi bố! Cho thật sâu vào đấy… con bắt đầu cảm thấy sướng rồi bố ạ… đã ơi là đã!

Tôi biết con gái đã sướng rồi nên mới chầm chậm, đưa nhẹ nhàng cái con cặc ra ấn thêm một chút nữa cho nó ngập lút bên trong cái lỗ lồn.

Hai bờ mông tròn lẳn trắng hồng chạm nhẹ vào hông tôi. Tôi ôm lấy cái eo làm điểm tựa rồi bắt đầu nhấp chầm chậm.

Tuy chậm thôi nhưng cái bàn trang điểm cùng với thân hình nõn nà của Thuý cũng khẽ đung đưa theo từng nhịp nhấp.

Cả cái thân cặc cũng cọ thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn để tạo cho Thuý một cái cảm giác đê mê thích thú. Làm kiểu này được chừng năm phút thôi thì tôi chầm chậm mà rút con căc ra đến cái lỗ lồn sau đó thì lại ấn mạnh một cái.

Chính cái kiểu chậm như thế này khiến cho Thúy sướng. Ưỡn người lên một cái Thuý quay lại bảo:

– Đấy cứ… như thế này bố ạ… con đã lắm… sướng không chịu được nữa rồi đấy… hích hích đã quá… đi mất thôi a. A. A sướng tê hết cả người lên rồi… cứ nhẹ nhàng nhưng mà ấn thật sâu vào bên trong như thế bố nhé!

– Được rồi bố biết rồi… mà nước nhờn của con cũng chảy ra nhiều đấy nhỉ! Ướt hết cả cái bao rồi đây này!

Thúy không nói gì mà chỉ gục đầu xuống mà tận hưởng sự sung sướng mà thôi. Thơm khẽ đi đến bên cạnh ngồi xuống, rồi ngẩng mặt lên mút chùn chụt cái núm vú. Trông cái kiểu dâm đãng này tôi càng phấn khích mà đẩỷ mạnh con cặc vào thật sâu bên trong.

Bây giờ thì cái lỗ lồn mỗi lúc mà càng quấn chặt con cặc của tôi hơn. Ánh sáng của mặt trời xiên qua cửa sổ vào trong phòng tạo lên một khung cảnh đầy chất nhục dục.

Chỉ đẩy thêm vào phát nữa thôi thì con gái tôi cũng đã không thể nào chịu được nữa rồi! Bấu chặt tay vào tủ rồi rên lên:

– Ui… bố ơi… con không thể nào chịu nổi được nữa rồi bố ạ, con ra nước mất rồi… hích hích… con lên đỉnh rồi… ấn thật sâu vào nữa đi bố ơi con sướng…

– Lên rồi cơ à… kém thơm thế mới nhấm được có một tí thôi mà con?

– Nhưng mà con không thể nào chịu được nữa rồi! Sướng không thể nào chịu được nữa rồi. A. A sướng…

Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà tuôn ra thật là nhiều. Nó làm ướt cả mấy cái sợi lông đen nhánh ở gốc cặc của tôi. Tôi cố gắng mà chịu đựng từng bó cơ trong cái lỗ lồn ấm nóng quấn chặt lấy con cặc rồi co bóp lấy nó.

Để cho Thuý dịu cơn cực khoái đi một lúc thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn mà để ngồi xuống. Thơm được dịp đưa tay lên, xoa nhẹ nhàng lấy cái mu lồn của Thuý rồi nói:

– Mới có thế thôi mà đã không chịu được rồi cơ à? Kém thế!

Thuý cũng chẳng nói gì mà chỉ ngồi thụp xuống rồi đưa tay mà ôm lấy cái mu lồn của mình. Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra.

Thơm khẽ đứng dậy rồi bảo tôi:

– Bác còn đủ sức không? Bác cháu với cháu làm lần nữa nào!

– Được thôi nhưng lần này là cháu chủ động nhé, chứ bác không chủ động được nữa đâu.

Quả thật là làm xong với con dâu thì tôi cũng không còn đủ sức nữa rồi. Tuy nhiên thấy Thơm gạ như vậy thì tôi cũng đành phải nói.

Nói xong thì tôi nằm luôn xuống nền nhà mà chổng con cặc với cái bao toàn gai lên. Thơm lững thững đi lại, đưa tay xuống, cầm lấy con cặc của tôi, quét dọc theo cái khe lồn của mình một lúc. Tôi thấy lạ bèn nói:

– Sao lúc trước bảo bác cho vào ngay mà bây giờ cứ để ở bên ngoài thế là thế nào?

– Hì hì! Lúc nãy mới động vào thì nó có cảm giác khác, bây giờ làm rồi nó có cảm giác khác bác ạ! Nói chung bây giờ phải khởi động thế này trước đã.

Nói xong thì Thơm cứ thế mà quét cái đầu con cặc của tôi dọc theo cái khe lồn của mình. Nước nhờn cũng cứ thế mà chảy ra tạo thành những tia dớt dớt rồi. Khi nước nhờn đã chảy ra khá là nhiều, không còn thành tia như vậy nữa thì Thơm mới ấn chậm vào cái lỗ lồn của mình mà ngồi xuống.

Cái khe lồn không còn một sợi lông nào khẽ tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi. Một cảm giác đê mê làm cho tôi sướng vô cùng.

Chống hai tay vào bụng tôi làm điểm tựa Thơm bắt đầu nhún từ từ. Cái cảm giác con cặc được trượt dài bên trong cái lỗ lồn làm cho tôi sướng lắm.

Đưa hai bàn tay lên tôi chầm chậm mà xoa rồi vê ve ehai cái bầu vú của Thơm. Thơm thích chí lắm nên càng nhún mạnh hơn.

Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khi cặp mông tròn lẳn đó va chạm với đùi của tôi. Thơm cúi xuống nhìn con cặc chui vào chui ra cái lỗ lồn của mình mà nói:

– Đấy nhún như thế này mới có cảm giác! Công nhận là sướng thật đấy! Đã quá… đi mất thôi… sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi… thích quá… đã thật đấy.

Thuý lúc này đã ngồi dậy, đến bên cạnh mà nói:

– Công nhận mà mày cũng xung thật đấy! Làm như thế mà hãy còn đủ sức nhún mạnh như thế nữa!

– Nhưng mà sướng thì phải nhún chứ! Không nhún thì làm sao mà chịu được cơ chứ! Đã quá… thích thế hả trời… Sướng hết cả người lên đấy.

Tôi cũng cố gắng đẩy con cặc của mình lên một chút thì Thơm cũng ngoáy nhẹ cái mông của mình cho con cặc ngoáy bên trong cái lỗ lồn.

Mỗi lúc thì cái khe lồn càng mút chặt lấy con cặc của tôi hơn. Không lâu sau thì tôi cũng bảo Thơm:

– Bác khéo không thể nào chịu được nữa rồi… cháu ơi… khéo bác ra mất đấy cháu ạ…

Thấy tôi nói như vậy thì Thơm mới khẽ nói:

– Cứ bình tĩnh đừng ra vội mà bác! Để cháu rút cái bao ra đã, cháu muốn phải cho hẳn vào bên trong người của cháu cơ.

Tôi không ngờ Thơm còn dâm như vậy nhưng cũng cố gắng kìm nén một chút. Thơm nhấc nhầm chậm cái lồn của mình lên, tụt cái bao ra, vứt ra một chỗ rồi chầm chậm lại đưa con cặc vào đúng cái lỗ lồn của mình mà ngồi xuống.

Lần này cảm giác thật đến với tôi nhanh hơn nữa. Thơm nhấp thêm một chút nữa thì tôi không thể nào chịu được mà phun ầm ầm tinh trùng vào cái lỗ lồn. Thơm cũng khẽ ấn mạnh cái lồn của mình xuống sát dưới gốc cặc của tôi rồi nói:

– Đấy bác cứ cho vào bên trong người của cháu đi… cháu thích được như thế này lắm… đã ơi… là đã… sướng ơi là sướng bác ạ…

– Bác cũng thế… cho hết vào bên trong người của cháu rồi đấy nhé!

Cứ như vậy con cặc của tôi giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Thơm. Thơm cứ ngồi như vậy cho đến khi con cặc của tôi phun hết ra thì Thơm mới chầm chậm mà đứng dậy.

Tinh trùng của tôi cũng chầm chậm mà chảy ra khỏi cái khe lồn của Thơm mà nhỏ xuống bên dưới. Thuý ở ngoài nhìn như vậy thì cung nói:

– Công nhận là nước nhờn của bố nhiều thật đấy, chảy cả xuống rồi kia kìa!

– Ai mà biết được, vẫn như mọi ngày mà.

Nói xong thì Thuý cùng với Thơm cũng vào trong phòng tắm mà tắm. Tôi ở ngoài nghỉ ngơi một chút rồi cũng vào tắm sau.

Tắm xong mọi thì tôi cùng với Thơm và Thuý xuống dưới nhà mà nói chuyện.

Thấm thoát thì cũng đã đến ngày con trai tôi về nước. Mọi chuyện lại diễn ra bình thường như chẳng có chuyện gì cả. Tôi thì thỉnh thoảng cũng làm với con gái mặc dù con gái tôi có bạn trai rồi.

Còn con dâu thì lúc vắng hai bố con cũng làm với nhau để thưởng thức những cảm giác mới lạ.

— Hết —

1150   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
1150   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận