Tình tay ba

Thu là 1 cô gái được sinh ra & lớn lên tại Long Khánh, nàng có thân hình rất đẹp, cặp chân dài & thẳng, mông tròn, bộ ngực nàng săn chắc rất quyến rũ. Nhờ sắc đẹp cực kỳ quyến rũ nên Thu được 1 người Việt kiều về làm ăn lấy làm vợ, rồi bảo lãnh qua Mỹ. Vợ chồng nàng có 1 tiệm Nail trong vùng, đời sống tuy bận rộn nhưng sung túc. Chồng Thu là người chỉ lo kiếm tiền còn hơn cả thân xác gợi cảm của vợ. Ông thường về Việt Nam kiếm mối làm ăn, Thu ở lại trông lo tiệm.

Hùng là thợ chính của Thu, thân người cường tráng hiền lành. Hùng còn độc thân nàng thương tình cho share 1 phòng nhỏ ở basement. Một hôm vô tình nàng xuống thấy Hùng đang coi phim sex, cảnh trong phim “1 thằng Mỹ cao lớn đang chạy xe, 1 mỹ nhân tóc vàng, mắt xanh đang ngối kế bú cặc thằng kia 1 cách say mê, đầu cô ta đưa lên đưa xuống, thỉnh thoảng dùng tay vén tóc & đưa mắt lên nhìn độ phê của thằng kia… rồi thằng Mỹ khg chịu nổi đậu xe lại & tụt quần của cô gái, nó chơi kiểu chó rất dữ. Cô gái kêu yeahh… yeahhh… theo nhịp dập nhanh dần, nhanh dần của thằng kia. Rồi nó rút cặc ra, phóng tinh vào mặt cô kia…” chợt Hùng thấy Thu đứng trước phòng từ bao giờ, hắn quính quáng nhưng thấy nàng bình thản đang xem rất chăm chú cảnh làm tình của đôi kia. Thấy Hùng, nàng nhìn chết trân mãi 1 lúc rồi mới nói:

– Hùng, cậu hay… cậu hay… xem phim này à? Hùng cũng thảng thốt trả lời: Ừ…

Bầu ngực nàng phập phồng, 2 má ửng hồng, nàng vẫn đứng đó, đôi trai gái trong ti vi vẫn làm tình rên ư ử… Ồ, mà thằng em của Hùng ngỏng dậy từ lúc nào, Thu nhìn chằm chằm vào chỗ đó, chỗ thằng em của Hùng ngỏng lên 1 cách… không thể diễn tả được.

Bỗng Thu buột miệng hỏi:

– Hùng thấy người Thu có đẹp không?

Hắn thấy nàng cười sao tươi thế đôi môi như 2 cánh hoa hồng vừa hé nở còn ánh mắt thì long lanh như nước, nửa như trìu mến nửa như khuyến khích nên hắn mạnh dạn nói:

– Thân hình Thu thật đẹp… đẹp lắm chưa thấy ai đẹp như Thu…

– Đẹp chỗ nào? Thu nhẹ nhàng hỏi lại. Rồi bất thần lấy tay Hùng đặt lên ngực mình rồi tiếp:

– Có phải chỗ này không Hùng?

Hùng như người từ cung trăng rơi xuống hắn không thể tin rằng đây là sự thật, bộ ngực mà ngày đêm hắn mơ mộng đang nằm trong tầm tay của hắn, đôi nhũ hoa căng đầy vun vút tràn đầy nhựa sống kia giống như 2 quả đào tiên đang chờ hắn hái xuống, Hùng giương mắt lên nhìn vào Thu như dò hỏi. Thu từ từ kéo Hùng lại sát mình hơn rồi thì thầm vào tai hắn:

– Hãy hôn Thu đi Hùng.

Hùng nghe như sấm nổ bên tai, 1 sự ngạc nhiên không thể tả đang len lỏi vào tâm hồn hắn, “Cái gì đây Hùng ơi, cái gì đang xảy ra đây, mình có mơ chăng…”

Vừa nghe là hắn vôi vàng lại gần hôn lên môi Thu & lấy lưỡi liếm hàng răng vẩu có duyên của nàng. Thu liền thọc lưỡi ra cho hắn nút. Lưỡi Thu vừa dài vừa ướt nên hôn & nút lưỡi của nàng rất thích. Nước miếng 2 người hòa trộn vào nhau. Trong lúc đó Hùng nhanh tay cởi quần áo & xoa nắn khắp cơ thể nàng. Da dẻ nàng thật mịn màng nhạy cảm, vú nàng vẫn gọn gàng săn cứng. Nhìn ngắm thân hình lõa lồ đầy nhục dục của nàng, cặc hắn cứng thêm. Hùng hôn 2 nách nàng, liếm bú 2 đầu vú nâu nâu khá lâu rồi cắn nhẹ vào tai nàng và nói:

– Thu đẹp lắm, Thu sexy quá!

Lối hôn hít, vuốt ve, bú liếm & nói nịnh của Hùng làm nàng sướng run người. Thấy Thu đã quá sẵn sàng, hắn liền cúi xuống hôn nhẹ lên mu lồn của nàng. Thu rên lên:

– Hôn em chỗ đó, ăn em chỗ đó, lẹ lên Hùng…

Hắn banh đôi chân của nàng ra & đưa sát mặt vào lồn nàng. Lồn nàng lông đen phơi phới, hột le lộ ra, cửa mình nâu nâu, bên trong đỏ hỏn. Có lúc hắn bú hột le, có lúc hắn liếm nhẹ cửa mình nàng, cũng có lúc hắn vạch lồn nàng ra mà thọt lưỡi vào trong mà quậy. Thu chịu sao thấu! Nàng rên xiết, vùng vằng, trào dâm thủy lênh láng, làm hắn suýt ngạt thở & văng ra mấy lần. Nhưng mùi dâm thủy hăng hắc của nàng càng làm hắn bị kích thích hơn & bú liếm mạnh hơn.

Thấy làm tình như vậy chưa đã, Hùng còn liếm & thọc lưỡi vào lỗ đít đen đen của Thu. Hắn lấy ngón tay trỏ thọt vào lồn nàng mấy lần, lấy dâm thủy chà lên hậu môn nàng rồi từ từ móc vào bên trong. Lỗ đít Thu săn lại, bám chặt ngón tay hắn. Lần này thì nàng không vùng vằng nữa mà chỉ run rẩy, rên khe khẽ:

– Sao mà sướng quá không biết, chưa ai chơi em chỗ này!

– Thu ơi, nằm sấp lại cho anh chơi chó nha.

Thu ngoan ngoãn nằm sấp lại & nhô cao mông đít lên. Thấy cái lá đa dài, ướt nhẹp của nàng, Hùng đút cặc thẳng vào. Tuy lồn nàng ướt, nhưng âm hộ của nàng cũng khá chặt nên hắn phải nhấp 2, 3 cái mới đút lún cán được. Thu la to lên:

– Sướng quá, chơi sâu, chơi mạnh lên anh!

Tiếng Thu thúc giục làm Hùng hứng vô kể, hắn cố dưỡng sức bằng lối chơi chậm rãi, kéo cặc ra xa rồi đút vào lại. Mỗi lần hắn làm như vậy là Thu rên 1 tiếng. Sợ chơi như thế chưa đủ sướng, hắn lấy 1 tay vân vê đầu vú nàng & 1 tay móc hột le của nàng. Thu la hớt hải:

– Aa… a… a… sướng quá, em sắp tới rồi anh ơi!

Thấy vậy, hắn nhấp nhanh hơn, mạnh hơn & tay tăng áp lực chỗ hột le. Thu thở hộc lên & dâm khí nàng trào ra. Hùng ngâm cặc trong lồn nàng & nhấp nhè nhẹ cho nàng sướng đủ rồi từ từ rút ra. Cặc hắn lúc này vẫn còn cương cứng & bóng lưỡng vì dâm thủy của nàng.

Biết Thu lâu ngày chưa hưởng, nên hắn cho nàng nghỉ mệt, nhưng vẫn không quên ve vuốt vú, bụng, háng & đùi của nàng. Sau 1 hồi mơn trớn kích thích, Hùng hôn & nút lưỡi nàng trong khi hắn lấy tay vọc con cặc cứng ngắc của hắn. Thu nói nhẹ vào tai Hùng:

– Em ra 2 lần rồi anh, thôi lần này anh ra luôn với em một lúc.

Hùng liền ra lệnh cho nàng:

– Em bú thằng nhỏ anh đi.

Thu trả lời:

– Em không quen, chưa làm bao giờ.

Thấy vậy, Hùng liền áp đầu nàng xuống của quý của hắn. Theo phản xạ tự nhiện, miệng nàng ngoạm lấy dương vật của hắn. Vì Thu chưa quen bú liếm nên hàm răng vẩu của nàng chạm vào quy đầu, càng làm hắn sướng thêm. Hùng nói:

– Thì em dùng lưỡi mà liếm & tay mà vọc.

Nghe Hùng bầy, nàng làm 1 cách dễ dàng & thích thú. Trong lúc đó, hắn cũng liếm lồn & hậu môn của nàng theo lối 69.

Khi thấy dâm thủy Thu trào ra lần nữa, Hùng xoay nàng lại và leo lên người nàng. Tuy nàng thon nhỏ, cơ thể nàng lại rất dày dặn & êm ái. Hắn nâng chân phải nàng lên & đút cặc vào lồn nàng theo kiểu vác cầy qua núi. Có lẽ lồn nàng đã dãn nở rồi nên hắn vào không khó như lần trước. Lần này hắn cố ý đè người lên hột le của nàng những khi nhấp ra nhấp vô. Thu sướng chịu không nổi, kêu to lên:

– Sướng quá anh ơi, sao anh không lấy em đi, chơi em cho em có bầu luôn.

Hùng nắc Thu 1 hồi, biết giữ không nổi nữa, hắn bèn la lên:

– Em dâm quá em ơi, đụ em đã quá, sướng mờ cả mắt rồi.

Thu vội trả lời:

– Anh tới luôn đi, em cũng sắp ra rồi, á… á…

Nghe thế, Hùng chịu hết nổi, nhấp mạnh thêm 2, 3 cái rồi cặc hắn giật giật, bắn vọt tinh khí đầy trong lồn nàng. Lúc đó Thu cũng vừa tới vì hắn thấy cơ lồn nàng săn lại, bóp chặt cặc hắn. Sau lúc xúc động tột cùng của ái ân, hắn ôm nàng thật chặt & hôn thật sâu. Cả 2 điều mệt nhoài & chìm vào giấc ngủ vô tư lự. Bình thường Hùng hiền lành chịu đựng nhưng khi làm tình hắn như con thú dữ mạnh bạo & dai sức kinh khủng. Hùng là người đàn ông đầu tiên bú lồn Thu & chính nàng cũng lần đầu tiên liếm mút con cặc to lớn gân guốt không thua gì mấy thằng trong phim.

Thế là trong thời gian Chồng đi vắng Thu & Hùng tha hồ bày cuộc mây mưa ân ái, không kể ngày đêm cuộc sống vô cùng hoan lạc. Một đàn bà xa chồng, 1 anh thanh niên đang sung sức sung tình nên lúc nào rảnh rỗi là 2 người lại bày cuộc giao hoan, cơ thể được thỏa mãn nên người lúc nào cũng tươi tắn làm cho mấy người bạn thân cũng lấy làm ngạc nhiên.

Nhưng rồi cái gì cũng có lúc chấm dứt, sau hơn 1 tháng đi công tác xa, chồng Thu trở về nhưng ông không hay biết chuyện gì cả. Thời gian này cũng gần dịp lễ tết, nên ông cũng ở nhà thường xuyên hơn nên Hùng cũng không có cơ hội nào để tiếp xúc với Thu, lâu lâu thèm lắm thì cũng chỉ sờ xoạng hay hôn hít vài cái thôi chứ không làm ăn được gì hơn.

Chuyến đi công tác về lần này, chồng Thu có vẻ quan tâm đến tình cảm vợ chồng nhiều hơn, chắc là ông cũng tự biết mình già hơn vợ nhiều nên không cẩn thận thì mất vợ lúc nào không biết. Ông quyết định hỏi Thu đi đổi gió 1, 2 tháng ở Florida để hâm nóng lại tình cảm vợ chồng cũng như đi ăn Tết xa 1 chuyến. Trước khi đi, chồng của Thu có nhờ người em họ qua dử nhà & xem tiệm Nail dùm chothu.

3518   1 năm trước
quangu3112 411 người theo dõi
3518   1 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận